Số người truy cập

706072
Tin tức / Tin hoạt động

Nguyên Giám đốc CATP Hà Nội vui mừng trước việc làm của CAQ Ba Đình

Cập nhật lúc 10:46 ngày 01/08/2018

 

Nguyên Giám đốc CATP Hà Nội vui mừng trước việc làm của CAQ Ba Đình
Biết Đại tá Nguyễn Đình Thành – nguyên Giám đốc CATP Hà Nội đã tuổi cao sức yếu, khó khăn trong việc đi lại nên CAQ Ba Đình, Hà Nội đã cử CBCS đến tận nhà làm căn cước công dân (CCCD) cho vợ chồng Đại tá. 
 

 

Đồng chí nguyên Giám đốc CATP Hà Nội vui mừng vì lớp cán bộ kế cận có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác, phục vụ nhân dân tốt hơn

Đại tá Nguyễn Đình Thành, sinh năm 1933, hiện đang sống cùng gia đình tại phường Cống Vị, quận Ba Đình.

 

Trong những năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, đồng chí Nguyễn Đình Thành đã xung phong ra tiền tuyến, cùng đồng đội chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, giải phóng miền Nam. Đất nước hòa bình, đồng chí Nguyễn Đình Thành trở về tiếp tục nhận nhiệm vụ tại CATP Hà Nội và được bổ nhiệm giữ nhiều cương vị, trong đó giữ cương vị cao nhất là Giám đốc CATP. Mặc dù đã nghỉ hưu, nhưng Đại tá Nguyễn Đình Thành vẫn luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động của CATP.

 

 

CBCS hoàn tất thủ tục cấp CCCD cho đồng chí Nguyên Giám đốc CATP Hà Nội

Năm nay, Đại tá Nguyễn Đình Thành đã 85 tuổi, việc đi lại cũng gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được tình hình, cũng nằm trong chương trình cải cách hành chính, đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH – CAQ Ba Đình đã cử CBCS đến tận nhà làm thủ tục cấp CCCD cho Đại tá Nguyễn Đình Thành, và vợ là bà Nguyễn Thị Ánh, nay đã 81 tuổi.

 

Trong dịp này, CBCS đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH - CAQ Ba Đình cũng làm thủ tục cấp CCCD cho bà Nguyễn Thị Ánh, vợ Đại tá Nguyễn Đình Thành

 

Việc làm của CBCS CAQ Ba Đình tuy nhỏ, nhưng được đồng chí nguyên Giám đốc CATP Hà Nội đánh giá cao. Việc làm này cũng thể hiện sự tri ân, là động lực để Đại tá Nguyễn Đình Thành tiếp tục đồng hành, có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

(ANĐT)
Các tin khác


   Bản quyền thuộc về Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an 
   Địa chỉ: 47 Phạm Văn Đồng - P.Mai Dịch, Q. Cầu Giấy - Hà Nội
    

Trở lên