Số người truy cập

696655
Tin tức / Tin hoạt động

Triển khai cấp Chứng minh nhân dân 12 số tại Nam Định

Cập nhật lúc 08:40 ngày 22/07/2015

              Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát về công tác triển khai mở rộng dự án Chứng minh nhân dân mới. Cục Cảnh sát Đăng ký quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư đã phối hợp với nhà thầu, Công an các địa phương tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai thực hiện mở rộng dự án theo Kế hoạch.

Theo đó kể từ ngày 12/6/2015, Công an tỉnh Nam Định đã chính thức cấp CMND mới trên địa bàn toàn tỉnh. Việc cấp CMND không chỉ phục vụ cho các công tác nghiệp vụ của ngành Công an nói chung mà còn giúp cho công tác quản lý nhà nước của các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh Nam Định nói riêng được thuận lợi, đáp ứng mục tiêu cải các hành chính để phục vụ nhân dân được tốt hơn.

          Tính đến nay, đã triển khai cấp được trên 1 triệu thẻ Chứng minh nhân dân (12 số) tại 10 địa phương là: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Quảng Ninh, Tây Ninh, Nam Định và Hải Dương (đang triển khai cấp thí điểm, trong tháng 7 sẽ chính thức cấp CMND trên địa bàn toàn tỉnh); các địa phương còn lại đang tiếp tục được triển khai.

Các tin khác


   Bản quyền thuộc về Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an 
   Địa chỉ: 47 Phạm Văn Đồng - P.Mai Dịch, Q. Cầu Giấy - Hà Nội
    

Trở lên